Group 4 Created with Sketch.

‎a day Podcast

Play All
7887 Listens
49 Subscribers
Share Path Report
rss rss .
Continue Reading >>
<< Show Less
Featured Audio
อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP.20 มงกุฎพระเจ้าจอร์จที่ 4 หลักฐานสุดดราม่าสู่สัญลักษณ์ของราชินีอังกฤษ ภาพราชินีหันข้างพร้อมสวมมงกุฎกลายเป็นสัญลักษณ์ของราชินีอังกฤษที่เราเห็นจนชินตา มงกุฎนั้นมีชื่อว่า Diamond Diadem ในอดีตเครื่องประดับชิ้นนี้ได้ซ่อนเรื่องราวสุดดราม่าไว้มากกว่าที่คิด ติดตามรับฟังเรื่องราวได้ในรายการ อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP.20 โดย เตย มนสิชา และยุ้ย กนกพรรณ แห่งเพจพื้นที่ให้เล่า
Newest Audio
อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP.20 มงกุฎพระเจ้าจอร์จที่ 4 หลักฐานสุดดราม่าสู่สัญลักษณ์ของราชินีอังกฤษ ภาพราชินีหันข้างพร้อมสวมมงกุฎกลายเป็นสัญลักษณ์ของราชินีอังกฤษที่เราเห็นจนชินตา มงกุฎนั้นมีชื่อว่า Diamond Diadem ในอดีตเครื่องประดับชิ้นนี้ได้ซ่อนเรื่องราวสุดดราม่าไว้มากกว่าที่คิด ติดตามรับฟังเรื่องราวได้ในรายการ อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP.20 โดย เตย มนสิชา และยุ้ย กนกพรรณ แห่งเพจพื้นที่ให้เล่า
ประสบการณ์ดนตรีในอังกฤษของ fluffypak | EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.49 ภัค-ณภัค นิธิพัสกร หรือ fluffypak เดินทางไปเรียนปริญญาโทด้านดนตรี pop ที่อังกฤษ และเพิ่งปล่อย EP Album เพลงสากลที่มีชื่อว่า Mistakes You Have to Make มาให้ได้ฟังกันเมื่อเร็วๆ นี้ ประสบการณ์ทางดนตรีในอังกฤษและการใช้ชีวิตของเธอ ถูกถ่ายทอดออกมาใน EP ชุดนี้อย่างไร ฟังได้ในรายการ EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.49
Juicey ค่ายเพลงฉ่ำๆ น้องใหม่จาก LOVEiS | EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.48 Juicey คือค่ายเพลงน้องใหม่อายุยังไม่ถึงขวบปีภายใต้ชายคาของ LOVEiS ที่ก่อตั้งโดย ดาโน่-ดนัย ธงสินธุศักดิ์ โปรดิวเซอร์-ผู้บริหารค่าย ผู้ปลุกปั้นวงดนตรีดังๆ มามากมาย และมี หมู-วิทวัส ภักดิ์แจ่มใส มือกลองวง Sweet Mullet มาร่วมเป็นบัดดี้ ทั้งสองคนจะมาบอกเล่าถึงดีเอ็นเอของชาว Juicey ว่าพวกเขาให้นิยามความชุ่มฉ่ำนี้อย่างไร ฟังได้ในรายการ EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.48
อดีต/ของ/ปัจจุบัน EP.19 ยูนิฟอร์มสุดพังของทหารฝรั่งเศสช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 แฟชั่นและสงครามดูเหมือนเป็นสองสิ่งที่ไม่เข้ากัน แต่หลายครั้งแฟชั่นก็ถือกำเนิดในช่วงการสู้รบ เสื้อผ้าและอุปกรณ์หลายชิ้นกลายเป็นเทรนด์ในปัจจุบัน แต่ก็ยังมีอีกหลายชิ้นที่เหมาะจะเป็นแค่เครื่องแบบเดินสวนสนามมากกว่าอยู่บนสนามรบจริงๆ ฟังเรื่องราวของยูนิฟอร์มทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่สะท้อนความเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยได้ในรายการ อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP.19 โดย เตย-มนสิชา และยุ้ย-กนกพรรณ
PENGUIN VILLA นับ 1 ไม่ถึง 10 เพลงที่ให้ความหวังคนถูกบูลลี่ | EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.47 PENGUIN VILLA ปล่อยเพลงใหม่ชื่อ ‘นับ 1 ไม่ถึง 10’ ซึ่งเป็นเพลงที่พูดถึงประเด็นการบูลลี่ ในมุมที่เป็นการให้ความหวังแก่คนถูกกลั่นแกล้งทุกคน ผสมผสานดนตรีหลายแนวแต่ออกมาลื่นไหลอย่างน่าอัศจรรย์ ฟัง เจ-เจตมนต์ มละโยธา เล่าถึงเรื่องราวของเพลงใหม่และอัลบั้มใหม่ของ PENGUIN VILLA ในรายการ EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.47
ชีวิตหลังคำด่าของ เป้ อารักษ์ | EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.46 เพลงล่าสุดของ เป้ อารักษ์ ‘เชิญด่า’ นั้น มีเนื้อหาแสนจะเรียกแขกสมชื่อ รายการ EARGASM จึงชวนเป้มานั่งลงชำแหละความคิดเบื้องหลังเนื้อเพลงนี้แบบประโยคต่อประโยค ว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไร ทำไมเขาจึงพูดอะไรออกไปแบบนั้น ตลอดจนเรื่องราวแวดล้อมอื่นๆ ที่สะท้อนวิธีคิดในการทำเพลงของเขา เชิญฟังได้ในรายการ EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.46
อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP.18 ไข่ฟาแบร์เช ความทรงจำปีสุดท้าย และของขวัญที่สร้างไม่เสร็จของราชวงศ์โรมานอฟ ไข่อีสเตอร์ที่เรารู้จักอาจเป็นไข่ที่ถูกแต้มสีสันสดใส ไว้สำหรับตกแต่งและเป็นของขวัญเพื่อเฉลิมฉลองแด่การเกิดใหม่ของพระเยซู แต่สำหรับชาวรัสเซีย นอกจากไข่สีสวยนี้จะเป็นของขวัญที่มอบให้แก่กันในวันอีสเตอร์แล้ว ยังถูกรู้จักในด้านของขวัญแทนความรักที่เต็มไปด้วยมูลค่าและความทรงจำยากจะลืมเลือนในราชวงศ์โรมานอฟด้วย แล้วไข่ฟาแบร์เชจะบันทึกเรื่องราวในอดีตอะไรไว้บ้าง รับฟังได้ในรายการ อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP.18 โดย เตย มนสิชา และยุ้ย กนกพรรณ แห่งเพจพื้นที่ให้เล่า จะมาเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง
ค่าย YUPP! กับเบื้องหลังสุดปังของ MILLI บนเวที Coachella | EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.45 มิลลิกับการเป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้ขึ้นเวทีโคเชลล่าครั้งที่ผ่านมา พร้อมสร้างปรากฏการณ์ ‘ข้าวเหนียวมะม่วง’ ด้านหนึ่งนั้นต้องยกให้เป็นผลงานของต้นสังกัดอย่างค่าย YUPP! ด้วย โจ้-ศวิชญ์ สุวรรณกุล หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหารค่าย YUPP! จะมาบอกเล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังต่างๆ ของการพามิลลิไปโคเชลล่า ในรายการ EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.45
WJ MILD ตะลุยคอนเสิร์ต และเรื่องจากงาน Coachella ที่เราไม่เคยรู้ | EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.44 มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล เป็นนักดูคอนเสิร์ตที่ตะลุยดูคอนเสิร์ตทั้งในไทยและต่างประเทศมาตลอด ล่าสุดมายด์เพิ่งกลับมาจาก Coachella ซึ่งปีนี้คนไทยน่าจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ มายด์จะมาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับ Coachella ครั้งล่าสุดว่ามีความน่าประทับใจอย่างไร และต้องเตรียมตัวอย่างไรตั้งแต่การกดซื้อบัตร ฟังได้ในรายการ EARGASM BY PAT BOONSINSUKH EP.44
Load More Audio